quầy lễ tân

Tổng Hợp Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Xu Hướng 2019

Quầy lễ tân không chỉ được xem là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp, là nơi đón tiếp khách, nơi đầu tiên quý khách hàng tiếp xúc khi đến bất kỳ một văn phòng công ty, doanh nghiệp nào, mà còn thể hiện sự hiếu khách, thân thiện của công ty đó. Tuy nhiên mỗi công ty đều có tính thẩm mỹ riêng cũng như là cách bày trí quầy lễ tân sao cho phù hợp nhất với chức năng của công ty đó.

Nếu bạn còn quá nhiều sự đắn đo lựa chọn ko biết nên bày trí quày lễ tân như thế nào phải vừa đẹp, hiện đại và vừa hợp phong thủy để giúp việc kinh doanh của công ty phát triển hưng thịnh. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ gửi đến cho bạn những cách bày trí phù hợp và những mẫu thiết kế quầy lễ tân hiện đại.

quầy lễ tân

Một số lưu ý khi lựa chọn mẫu quầy lễ tân

Khi thiết kế mẫu quầy lễ tân cần đặc biệt lưu ý một số nguyên tắc sau:

Đầu tiên xét về mặt thẩm mỹ, bộ phận tiếp tân sẽ quyết định ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến công ty của bạn. Về mặt chức năng, quầy lễ tân phải được thiết kế sao cho có thể sử dụng không gian một cách hiệu quả và có ích.

quầy lễ tân

Lựa chọn một không gian thoáng, có đầy đủ ánh sáng để thiết kế quầy lễ tân. Vị trí phải đủ để có thể đặt chỗ ngồi cho nhân viên tiếp tân và quan trọng không kém chính là một khu để tiếp khách. Nên tạo một không gian nhỏ nằm ngay cạnh quầy lễ tân để có thể trao đổi công việc, gặp gỡ khách hàng, đối tác

Trong các công ty quầy lễ tân thường được đặt ở vị trí gần cửa ra vào chính của văn phòng công ty, vì vậy cần lựa chọn kỹ lưỡng các yếu tố như đồ nội thất, màu sắc và ánh sáng cho khu vực này để tạo ra ấn tượng đặc biệt trong mắt khách hàng.

quầy lễ tân

Khu vực lễ tân thường bố trí 1 bàn lễ tân, kích thước của bàn phụ thuộc vào số lượng nhân viên lễ tân đươc sắp xếp hoạt dộng tại bộ phận đó, thông thường các công ty bố trí một đến hai nhân viên lễ tân ngồi tại quầy để đón tiếp khách, tiếp nhận công văn giấy tờ, và trực tổng đài điện thoại.

quầy lễ tân

Ngoài ra, một quầy lễ tân đơn điệu sẽ không tạo được ấn tượng cho người nhìn. Nên tận dụng mảng tường phía sau quầy lễ tân hay thiết kế bàn tiếp tân để làm nên sự khác biệt. Phải thiết kế làm sao để nổi bật được logo của công ty, gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay khi mới bước vào.

Nhiều công ty lựa chọn thiết kế một bàn tiếp tân ấn tượng với một ý nghĩa nhất định, những chiếc bàn này sẽ tạo sự khác biệt cho văn phòng công ty. Những mảng tường khía sau chúng ta có thể sáng tạo bằng cách trang trí những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng nhưng phải phù hợp với văn hóa, lĩnh vực hoạt động của công ty.

quầy lễ tân

Lựa chọn màu chủ đạo cũng sẽ thể hiện được đặc trưng của công ty, doanh nghiệp nên kết hợp những món đồ nội thất sao cho hài hòa và hợp lý. Nên kết hợp các màu sắc tương phản để tạo ấn tượng, tránh kết hợp các tông màu nóng với nhau, màu lạnh với nhau sẽ tạo sự nhức mắt hay nhàm chán.

Một số mẫu quầy lễ tân đẹp, hiện đại

quầy lễ tân

quầy lễ tân

quầy lễ tân

quầy lễ tân

quầy lễ tân

quầy lễ tân

quầy lễ tân

quầy lễ tân

quầy lễ tân

Trên đây là các mẫu quầy lễ tân thông dụng nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Mỗi kiểu thiết kế đều mang những ý nghĩa nhất định. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn có cho mình những lựa chọn phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc tốt lành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *