Kích thước bàn trưởng phòng

3 Tiêu Chí Khi Lựa Chọn Kích Thước Bàn Trưởng Phòng

Kích thước bàn trưởng phòng là một trong nhưng tiêu chí quyết định đến việc lựa chọn mẫu bàn phù hợp cho căn phòng của bạn. Chúng ta biết rằng, trưởng phòng được xem là người đại diện quản lý các hoạt động của từng bộ phận với số lượng công việc, giấy tờ chất như núi nên cần phải lựa chọn kích thước bàn làm việc phù hợp.

Kích thước bàn trưởng phòng

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu bàn trưởng phòng giá rẻ với những kích thước, mẫu mã khác nhau. Tùy vào sở thích, không gian văn phòng để lựa chọn mẫu bàn phù hợp lại là điều không hề dễ dàng.

Để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu bàn làm việc ưng ý. Chúng tôi sẽ đưa ra 3 tiêu chí về việc lựa chọn kích thước bàn trưởng phòng chuẩn xác nhất vad những mẫu bàn trưởng phòng đẹp, hiện đại.

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn kích thước bàn trưởng phòng chính là căn cứ vào kích thước chiều cao của bàn làm việc:

Thông thường các dòng sản phẩm bàn làm việc có chiều dài từ 1m2, 1m4, 1m6… rất ít người dùng chọn kích thước lẻ, ví dụ: 1m5, 1m3. Vậy chiều cao của bàn thì sao? Rất đặc biệt là chiều cao chuẩn của bàn làm việc chỉ duy nhất một thông số đó là 750mm.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào vóc dáng của người ngồi mà lựa chọn chiều cao có thể chênh lệch hơn 750mm. Hoặc những người muốn sử dụng bàn làm việc hợp phong thủy cũng có thể lựa chọn những mẫu bàn có chiều cao chênh lệch ít nhiều.

Kích thước bàn trưởng phòng

Thứ 2, Kích thước chiều dài bàn làm việc:

Chiều dài bàn làm việc tiêu chuẩn là 1m52. Nhưng cũng theo quan niệm số lẻ không may mắn nên những những mẫu bàn có chiều dài 1m2, 1m4, 1m6, 1m8,… Bàn làm việc trưởng phòng sẽ có chiều dài hơn 1m8 đến 3m2.

Bên cạnh đó, có thể kết hợp thêm những tủ phụ, hộc di động tiện dụng thuận tiện cho việc lưu trữ hồ sơ tài liệu chung cũng như đồ đạc cá nhân.

Kích thước bàn trưởng phòng

Thứ 3, Kích thước chiều rộng của bàn làm việc:

Chiều rộng chuẩn của một chiếc bàn làm việc văn phòng là 0,76m. Nếu không gian làm việc nhỏ hẹp bạn có thể bố trí bàn làm việc rộng khoảng 0,5m nhưng vẫn đảm bảo được sự thuận lợi khi làm việc.

Tuy nhiên còn tùy vào tính chất công việc có nhiều thay đổi ta có thể thay đổi thông số chiều rộng của bàn. Một số mẫu bàn làm việc dành cho giám đốc có thể rộng tới 1,2 m tạo không gian thoải mái cho lãnh đạo khi phải lưu trữ nhiều hồ sơ, giấy tờ cùng một lúc trên bàn làm việc.

Kích thước bàn trưởng phòng

Một số mẫu bàn trưởng phòng có kích thước chuẩn phù hợp với mọi văn phòng

Kích thước bàn trưởng phòng

Kích thước bàn trưởng phòng

Kích thước bàn trưởng phòng

Kích thước bàn trưởng phòng

Kích thước bàn trưởng phòng

Kích thước bàn trưởng phòng

Hiện nay với sự phát triển của ngành nội thất, kích thước bàn trưởng phòng được thiết kế tối ưu hơn có thể sử dụng tại các không gian hẹp và có thể tăng diện tích sử dụng khi cần thiết. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có được những sự lựa chọn phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc tốt lành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *