Bàn chân sắt mặt gỗ là thiết kế có sự phối hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Với mỗi không gian khác nhau nên chọn mẫu bàn chân sắt mặt gỗ nào đẹp nhất?

Đã mắt với những mẫu bàn chân sắt mặt gỗ dành cho từng không gian

Bàn chân sắt mặt gỗ là thiết kế có sự phối hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Với mỗi không gian khác nhau nên chọn mẫu bàn chân sắt mặt gỗ nào đẹp nhất? Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi đây đang là một xu hướng trong cuộc sống hiện đại.

Với sự kết hợp giữa các phần sắt tạo sự cứng rắn, mạnh mẽ cũng như làm giá đỡ cho mọi thiết kế. Thêm vào đó là phần mặt bàn được làm bằng gỗ tạo nét cổ điển. Hai yếu tố này tưởng chừng như đối lập nhau nhưng kết hợp lại vô cùng hài hòa và bắt mắt. Hãy cùng chúng tôi khám phá các mẫu bàn chân sắt mặt gỗ đẹp nhất hiện nay nhé!

Bàn chân sắt mặt gỗ phòng ăn

Với việc tạo nên những thiết kế hài hòa, thanh thoát. Đây là một lựa chọn của nhiều hộ gia đỉnh. Bởi nhờ thiết kế từ gỗ tạo nên sự ấm cúng trong mỗi gia đình. Bên cạnh đó không gian của bạn cũng dường như rộng và thoáng mát hơn. Có nhiều mẫu thiết kế để bạn có thể lựa chọn.

Đã mắt với những mẫu bàn chân sắt mặt gỗ dành cho từng không gian

Khi kết hợp phần mặt bàn được làm từ gỗ và phần chân được làm từ sắt sẽ phù hợp với những căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tuy đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng. Bên cạnh đó với các chân sắt được đặt thẳng đứng sẽ giúp cho các thành viên di chuyển và ngồi thoải mái hơn. Đây cũng chính là ưu điểm của bàn chân sắt mặt gỗ.

Đã mắt với những mẫu bàn chân sắt mặt gỗ dành cho từng không gian

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn loại bàn chân sắt mặt gỗ với chân hairpin – một phong cách thiết kế thanh mảnh và rất hiện đại. Đây là sự kết hợp hài hòa giứa phong cách hiện đại và cổ điển ngay trong một thiết kế. Chính phần chân thanh mảnh kết hợp với mặt bàn bằng gỗ sẽ giúp thiết kế này được đánh giá cao nhờ việc tạo nên một trông hợp hài hòa.

Bàn trà chân sắt

Bàn trà chân sắt mặt gỗ cùng ngày càng phổ biến hơn. Nhất là khi cuộc sống của người dân đang ngày một nâng cao hơn và họ càng quan tâm đến việc đầu tư cho gia đình mình những vật dụng đẹp.

Cũng như bàn phòng ăn, với bàn trà bạn cũng có thể chọn chân sắt hairpin. Nó sẽ giúp tạo sự gọn gàng và phù hợp với nhiều không gian. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng biến tấu nó thành bàn làm việc hay bàn ăn chẳng hạn. Với các hình thù đặc biệt của phần gôc, bàn chân sắt mặt gỗ ngày càng được lòng khách hàng.

Đã mắt với những mẫu bàn chân sắt mặt gỗ dành cho từng không gian

Bên cạnh lối thiết kế với phần chấn sắt hairpin, bạn có thể chọn phần chân sắt hộp. Nó không quá cầu kỳ trong thiết kế nên sẽ giúp việc thực hiện nhanh hơn. Bên cạnh đó nó cũng giúp tạo nên một phong cách mới lạ, nam tính. Đó sẽ là thiết kế phù hợp với những gia chủ là nam.

Bàn chân sắt mặt gỗ để làm việc

Thông thường ở các công sở bạn sẽ ưu tiên bàn chân sắt văn phòng. Tuy nhiên nếu không gian làm việc ở nhà, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để tùy biến hơn. Bởi nó cũng là một cách để thể hiện cá tính cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Để làm được điều đó, bạn có thể lựa chọn bàn chân sắt mặt gỗ để sử dụng.

Đã mắt với những mẫu bàn chân sắt mặt gỗ dành cho từng không gian

Thông thường với mẫu này phần mặt gỗ sẽ được thiết kế theo hình chữ nhật. Điều này sẽ giúp đảm bảo không gian và diện tích sử dụng của mặt bàn. Tuy nhiên bạn có thể cách điệu phần chân sắt phía dưới theo những hình dáng khác nhau. Đó sẽ là một điểm nhấn cho bàn làm việc của bạn.

Bàn chân sắt mặt gỗ cho phòng khách

Bên cạnh các mẫu bàn kính, hiện nay bàn chân sắt mặt gỗ cũng đang ngày càng phổ biến. Nó sẽ giúp tạo điểm nhấn cho cả căn phòng của bạn. Cũng như việc thiết kế bằng gỗ sẽ tạo sự ấm cúng – điều mà các thiết kế khác khó lòng có được. Đây cũng chính là một ưu điểm tuyệt vời khi nhắc tới phong cách thiết kế này.

Đã mắt với những mẫu bàn chân sắt mặt gỗ dành cho từng không gian

Tùy thuộc vào ý muốn của gia chủ mà bạn có thể thiết kế phần chân là sắt hộp hay các thiết kế khác. Cũng như việc thiết kế các phần mặt bàn với những đường nét và họa tiết khác nhau. Đó sẽ là một trong những cách hữu hiệu để bạn thể hiện gu thẩm mỹ cũng như các ý muốn và dụng ý của bản thân trong không gian sống của mình.

Đã mắt với những mẫu bàn chân sắt mặt gỗ dành cho từng không gian

Phòng khách là nơi bạn sẽ gặp được những vị khách mới, chính vì vậy hãy để lại ấn tượng thật tốt, cũng như định hình phong cách cá nhân bằng việc thiết kế bàn chân sắt mặt gỗ thật ấn tượng bạn nhé!

Trên đây là các mẫu bàn chân sắt mặt gỗ mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Với những ưu điểm vượt trội của mình trong phong cách thiết kế cũng như ưu điểm sử dụng. Chắc chắn đây sẽ là một trong những thiết kế thu hút người dùng nhất. Bạn đã chọn cho mình được mẫu bàn chân sắt mặt gỗ ưng ý rồi chứ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *