Bàn chân sắt văn phòng - Thiết kế vững chắc cho những công việc sáng tạo

Bàn chân sắt văn phòng – Thiết kế vững chắc cho những công việc sáng tạo

Bàn chân sắt văn phòng là một thiết kế được ưu tiên lựa chọn của các công ty. Bởi nó đảm bảo sự chắc chắn nhất là khi bố trí thêm thiết bị trên bàn làm việc. Một bàn làm việc sẽ đặt tối thiểu một máy tính cùng với các tài liệu phục vụ công việc.

Có lẽ trong trường hợp đó, chỉ có bàn chân sắt văn phòng mới có thể đáp ứng được điều đó. Bên cạnh đó cũng tính toán đến thời gian và độ bền khi sử dụng. Bởi theo thời gian các thiết kế từ gỗ hay nhựa sẽ nhanh chóng hỏng hóc. Khi ấy sẽ rất tốn kém chi phí để sửa chữa cũng như thay thế nó.

Bàn chân sắt văn phòng hình chữ L

Bàn chân sắt văn phòng hình chữ L đang là một trong những thiết kế phổ biến nhất hiện nay. Nó sẽ phù hợp với các bộ phận trưởng phòng hay quản lý của công ty. Như vậy sẽ phù hợp với nhu cầu và đặc thù công việc của họ.

Thiết kế này tương đối cổ điển với các cạnh bàn thẳng xuống dưới. Nó cũng giúp tạo sự sang trọng và tinh tế cho phòng làm việc. Các chi tiết thừa đều được loại bỏ để tập trung hoàn toàn cho công việc.

Bàn chân sắt văn phòng - Thiết kế vững chắc cho những công việc sáng tạo

Bên cạnh đó thiết kế này cũng ưu tiên dành không gian cho tủ. Đó sẽ là nơi để tài liệu và một số vật dụng cá nhân của nhân viên đó. Còn một cạnh còn lại của bàn chân sắt văn phòng sẽ để dành không gian cho việc sắp xếp ghế gọn sau khi tan tấm. Chính vì vậy đây đang là một thiết kế phổ biến nhất hiện nay.

Bàn chân sắt văn phòng chia ô

Đối với các công ty nhiều nhân viên thì bàn chân sắt văn phòng chia ô là một lựa chọn hợp lý và phổ biến, Nó sẽ giúp cho việc tối ưu hóa diện tích cũng như đảm bảo công năng sử dụng. Nó phù hợp với các nhóm đối tượng là nhân viên của công ty.

Bàn chân sắt văn phòng - Thiết kế vững chắc cho những công việc sáng tạo

Với thiết kế này sẽ giúp cho tạo không gian thoáng đãng. Cũng như các nhân viên sẽ dế dàng kết nối với nhau như vậy hiệu suất công việc cũng sẽ tăng lên rất nhiều. Đó cũng là dụng ý và là lý do tại sao bàn chân sắt văn phòng lại được ưa chuộng như vậy.

Bàn chân sắt văn phòng - Thiết kế vững chắc cho những công việc sáng tạo

Thêm một điểm nhấn nữa cho bàn chân sắt văn phòng chính là việc có thiết kế thêm phần hộc tủ. Nó được đặt phía dưới chân bàn và dành một khoảng trống để đặt ghế ngồi. Cũng giống như hộc tủ của các bàn làm việc khác, nó là nơi để các tài liệu cũng như vật dụng cá nhân cho công ty.

Bàn chân sắt văn phòng chia đôi

Đây cũng là một loại bàn văn phòng phổ biến. Bàn chân sắt văn phòng chia đôi thành hai khu vực riêng biệt. Với thiết kế này cũng sẽ nhấn mạnh được sự trẻ trung và năng động của chính công ty. Hơn nữa đây cũng sẽ là một điểm nhấn trong thiết kế của văn phòng.

Bàn chân sắt văn phòng - Thiết kế vững chắc cho những công việc sáng tạo

Với bàn chân sắt văn phòng chia đôi thì đây cũng sẽ giúp tiết kiệm diện tích và tạo không khí làm việc. Thông thường trong các công sở người ta thường ưu tiên ghép nhiều bàn văn phòng thành một dãy dài. Nó có vách ngăn để ngăn cách các bàn làm việc với nhau.

Bàn chân sắt văn phòng dành cho phòng họp

Với đặc thù công việc, phòng họp là nơi tập trung đông đủ nhân viên của văn phòng. Đó cũng là nơi để đưa ra các thảo luận, công bố các thông tin cho cấp dưới. Và người lãnh đạo sẽ trực tiếp làm điều đó.

Bàn chân sắt văn phòng - Thiết kế vững chắc cho những công việc sáng tạo

Với kiểu bàn chân sắt văn phòng sẽ giúp cho việc kết nối giữa các nhân viên được tốt nhất. Cũng như việc lắng nghe các ý kiến được diễn ra một cách thoải mái và dễ dàng. Mọi vách ngăn đều sẽ được xóa bỏ hoặc hạn chế tối đa. Đây cũng là điểm khác biệt giữa bàn họp và bàn làm việc bình thường.

Bàn chân sắt văn phòng cách điệu

Mẫu bàn chân sắt cách điệu bạn sẽ có nhiều lựa chọn với hình dáng của chân bàn. Tuy nhiên một trong những phong cách thiết kế phổ biến hiện nay chính là chân chữ V. Nó sẽ giúp tạo điểm nhấn cho thiết kế cũng như tăng thêm sự sang trọng cho chính văn phòng của mình.

Bàn chân sắt văn phòng - Thiết kế vững chắc cho những công việc sáng tạo

Bạn có thể cách điệu thêm các màu sắc tùy theo phong cách chung cũng như sở thích của cá nhân để làm đa dạng và hài hòa trong tổng thể chung. Thông thường mẫu này sẽ có lớp chắn ở phía dưới chân bàn để có thể giúp che đi các phần chân. Thiết kế này rất phù hợp với các nhân viên nữ mặc váy đi làm.

Trên đây là các mẫu bàn chân sắt văn phòng được chúng tôi giới thiệu.Tùy thuộc nhu cầu sử dụng cũng như phong cách cá nhân mà bạn có thể lựa chọn được phòng cách mình ưng ý. Nhìn chung các thiết kế này vẫn chú trọng đến công năng sử dụng cũng như tạo cảm giác thoải mái khi làm việc. Hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình những mẫu bàn chân sắt văn phòng phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *